Kích thước tấm chống khói

    Để việc lựa chọn tấm chống khói thêm dễ dàng cho quý khách, nội thất Anphuco chúng tôi sẽ chỉ cho quý khách cách chọn kích thước tấm chống khói phù hợp. Bởi vì tấm chống ám khói có nhiều kích thước khác nhau nên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn để tránh tình trạng lắp tấm chống khói xong rồi thì lại không ưng ý.

Sản phẩm tấm chống khói Anphuco

    Nói một chút về sản phẩm tấm chống khói. Đây là sản phẩm mới xuất hiện gần đây, được làm từ gỗ tự nhiên, có tác dụng chống ám khói hương lên trần nhà và còn có thể trang trí cho không gian thờ cúng nữa. Cấu tạo thì rất đơn giản gồm 3 phần: khung gỗ, tấm hoa văn và tấm mica.

 

    Trước tiên phải nói đến đó là trường hợp nào thì cần dùng đến tấm chống ám khói trần nhà:

-         Nếu khoảng cách trần nhà đến bát nhang từ 60cm trở lên mới cần. Ở khoảng cách này, chắc chắn trần nhà bị ố đổi màu. Thường các bàn thờ Phật bà quan âm, Ông Táo hay là bàn thờ gia tiên...với khoảng cách này nên treo một tấm chống khói là phù hợp.

-         Còn nếu khoảng cách trần nhà đến bát nhang từ trên 1.8m thì bạn không cần phải lắp. Với khoảng cách xa như vậy khói nhang tỏa hết ra xung quanh nên không bị ám khói, chỉ nên lắp trang trí cho đẹp.

    Kế đến mới là bước lựa chọn tấm chống ám khói sao cho phù hợp với bàn thờ nhà bạn và nội thất ngôi nhà. Bởi vì kích thước tấm chống khói có nhiều kích cỡ nên khi bạn chọn thì phải chọn kích thước tấm chống ám khói phải nhỏ hơn kích thước bàn thờ nhà bạn thế mới đẹp và hợp phong thủy. Nhưng cũng không vì thế mà chọn loại tấm chống khói bàn thờ nhỏ quá so với bàn thờ như thế sẽ không chắn được hết khói nhang.

- Tấm chống ám khói 41*41 dùng cho bàn thờ ông táo, phù hợp với kích thước bàn thờ 60-68 cm hoặc là bàn thờ có một bát nhang.

Tấm chống khói kích thước 41*41 

- Tấm chống ám khói 41*61 dùng cho bàn thờ có 1 - 2 bát nhang cỡ vừa. Đây là kích thước phổ biến, phù hợp với bàn thờ từ 81-89 cm.

Tấm chống khói kích thước 41*61 

- Tấm chống ám khói 41*81 dùng cho bàn thờ lớn kích thước 98-107 cm, bàn thờ có 2-3 bát nhang.

Tấm chống khói kích thước 41*81 

    Hộ gia đình có bàn thờ dài 1,1m trở lên ngoài chọn mẫu 1 tấm dài có thể kết hợp bộ 3 chữ Phúc - Lộc - Thọ hoặc bộ 4 chữ Phúc - Lộc - Vạn - Thọ.

    Còn nếu bạn muốn đặt kích thước tấm chống khói lớn hơn chúng tôi có thể đặt làm cho quý khách. Đảm bảo quý khách sẽ chọn được tấm chống khói ưng ý cho gia đình mình.

    Đặt mua tấm chống khói quý khách truy cập vào trang chủ của nội thất Anphuco hay đến trực tiếp cửa hàng bán tấm chống ám khói để được tư vấn và mua sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 - Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 55 B, Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận , Tp.HCM

Điện thoại : 0839 900 089- 1900 55 88 05  - 0909 377 365

 - Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0462 919 365 - 1900 55 88 05 - 0901 379 365

- Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ: Tân Hải, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 - 1900.55.88.05

Email: anphu365@gmail.com

Hoặc truy cập: http://tamchongkhoi.com/


Cẩm nang

Thiết kế và thi công phòng thờ theo yêu cầu
Nội thất ANPHUCO chuyên tư vấn thiết kế phòng thờ theo yêu cầu hợp phong thủy, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng thờ chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách...
Cung cấp đồ thờ cúng thành phẩm
ANPHUCO chuyên cung cấp các sản phẩm tấm chống ám khói từ thông dụng cho đến loại cao cấp, bàn thờ treo tường với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tinh túy sẽ làm hài lòng Quý khách...
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Nội thất ANPHUCO chuyên cung cấp cho Quý khách các dịch vụ: Thiết kế nội thất gỗ văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp. Mang lại sự sang trọng cho và khang trang cho văn phòng của bạn và chi phí là thấp n..
Thiết kế, thi công nội thất nhà hàng, khách sạn
Nội thất ANPHUCO nhận thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, khách sạn với chật lượng cao , mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, bảo hành chu đáo. Quí khách có nhu cầu xin liên hệ: 1900.55.88.05..
Thiết kế và thi công nội thất gia đình
Nội thất ANPHUCO chuyên cung cấp cho bạn các dịch vụ: Thiết kế nội thất gỗ chuyên nghiệp, uy tin, sang trọng, đẳng cấp với phương châm mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn và chi phí là thấp nhất...

Tin tức

Hướng đặt phòng thờ cho người Tuổi Tân Hợi 1971

Hướng đặt phòng thờ cho người Tuổi Tân Hợi 1971

Hiện nay để tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Hợi thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tân Hợi 1971, phong thủy bàn thờ cho người tuổ..
Cách đặt bàn thờ cho người tuổi Canh Tuất 1970

Cách đặt bàn thờ cho người tuổi Canh Tuất 1970

Hiện nay để tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tuất thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Canh Tuất 1970, phong thủy bàn thờ cho người ..
Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu 1969

Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu 1969

Muốn tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Kỷ Dậu 1969, phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu h..

Trao đổi trực tiếp với chúng tôi