Hoa văn tấm chống khói

    Bàn thờ nhà bạn dù đẹp đến đâu thì thắp hương một vài lần cũng sẽ bị ám khói gây mất thẩm mỹ không gian thờ và gây u ám không gian thờ. Chính vì vậy mà giải pháp tấm chống ám khói là giải pháp tuyệt vời cho việc chống ám khói hương không gian thờ nhà bạn. Không chỉ thế đó được xem như tấm trang trí cho trần nhà ngay trên bàn thờ nhà bạn. Nhưng việc lựa chọn hoa văn tấm chống khói nào phù hợp thì thường là do chủ nhà quyết định chọn cái nào hoặc không biết thì sẽ được tư vấn để chọn mẫu hoa văn tấm chống khói thích hợp nhất.

Sau đây là thành phần cấu tạo nên tấm chống ám khói:

-     Khung gỗ: ở dưới cùng, bao xung quanh, có tác dụng đỡ tấm hoa văn ở bên trên, chắn khói hương đồng thời đặt vít liên kết vào trần nhà.

-     Tấm hoa văn: làm bằng vật liệu chống ẩm mốc. Khói hương bay lên gặp tấm hoa văn sẽ tản ra xung quanh.

-     Tấm mica: đặt trên cùng bộ sản phẩm, chắn khói muội bám vào trần nhà.


    Khi nội thất Anphuco chúng tôi sản xuất tấm chống ám khói cũng đã phải nghiên cứu xem nên đưa vào mẫu hoa văn tấm chống ám khói gì sẽ có ý nghĩa đối với người lắp tấm chống khói và sẽ cầu phúc cho gia chủ. Khi bạn quyết định chọn mua tấm chống ám khói cũng nên tìm hiểu về ý nghĩa hoa văn tấm chống ám khói có phù hợp với gia đình mình và điều gì mình cầu mong cho gia đình mình trong năm mới - sức khỏe hay tài lộc hay là cả hai.

    Đầu tiên là hoa văn tấm chống khói chữ Phúc: mang ý nghĩa con cháu sung túc sum vầy. Gia đình hạnh phúc gặp nhiều may mắn. Thường khi trải qua một việc khó khăn, xui rủi chúng ta hay nói nhờ có phúc ông bà tổ tiên để lại. Người xưa còn quan niệm nhà nào có phúc là có con trai, cháu trai nối dõi tông đường.

Tấm chống khói chữ Phúc 

    Còn hoa văn tấm chống khói chữ Lộc: Làm ăn phát đạt, nhiều bổng lộc, tiền của. Những người buôn may bán đắt thường hay nói là có lộc, được hưởng lộc. Mỗi khi giao thừa tới, nhà nhà rủ nhau ra đường ngắt cành cây về trưng hoặc lên chùa xin lá lộc về đặt lên ban thờ cầu mong rước tài lộc về nhà.

Tấm chống khói chữ Lộc 

    Hoa văn tấm chống khói chữ Thọ: Cầu chúc ông bà cha mẹ sống lâu trăm tuổi. Sống thọ khi cơ thể khỏe mạnh ít đau yếu bệnh tật, tinh thần thoải mái, an vui bên con cháu. Khi tuổi già cảm thấy hạnh phúc thì ai cũng muốn được sống lâu, sống thọ.

Tấm chống khói chữ Thọ 

    Hoa văn tấm chống khói chữ Vạn: cầu mong những điều may mắn, tốt lành. Chữ Vạn mang ý nghĩa của sự trường tồn, vòng tròn năng lượng vô tận. Khi chữ Vạn quay tròn theo chiều kim đồng hồ nó tượng trưng cho năng lượng, sức mạnh và sự thông thái của vũ trụ. Khi quay tròn ngược chiều kim đồng hồ nó tượng trưng cho sự khoan dung từ bi, nhóm hợp mọi sự tốt lành. Vạn sự như ý là tổng hợp ý nghĩa của 3 chữ Phúc – Lộc – Thọ. Một khi cuộc sống đạt được rồi thì như vậy là quá đủ, mọi sự mãn nguyện như ý. Tất cả hạnh phúc đã được hưởng trong cuộc sống no đủ, tuổi già như vậy là viên mãn rồi phải không.

Tấm chống khói chữ Vạn 

    Ngoài các hoa văn trên, chúng tôi còn nhận đặt làm hoa văn tấm chống khói tùy theo ý muốn của quý khách yêu cầu kiểu hoa văn tấm chống khói nào.

    Còn để đặt mua tấm chống khói bàn thờ thì truy cập vô trang chủ của nội thất Anphuco hay gọi điện đến cửa hàng bán tấm chống ám khói. Tại cửa hàng luôn có sẵn các loại hoa văn tấm chống khói khác nhau để quý khách lựa chọn.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

 - Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 55 B, Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận , Tp.HCM

Điện thoại : 0839 900 089- 1900 55 88 05  - 0909 377 365

 - Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0462 919 365 - 1900 55 88 05 - 0901 379 365

- Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ: Tân Hải, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 - 1900.55.88.05

Email: anphu365@gmail.com

Hoặc truy cập: http://tamchongkhoi.com/

 


Cẩm nang

Thiết kế và thi công phòng thờ theo yêu cầu
Nội thất ANPHUCO chuyên tư vấn thiết kế phòng thờ theo yêu cầu hợp phong thủy, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng thờ chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách...
Cung cấp đồ thờ cúng thành phẩm
ANPHUCO chuyên cung cấp các sản phẩm tấm chống ám khói từ thông dụng cho đến loại cao cấp, bàn thờ treo tường với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tinh túy sẽ làm hài lòng Quý khách...
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Nội thất ANPHUCO chuyên cung cấp cho Quý khách các dịch vụ: Thiết kế nội thất gỗ văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp. Mang lại sự sang trọng cho và khang trang cho văn phòng của bạn và chi phí là thấp n..
Thiết kế, thi công nội thất nhà hàng, khách sạn
Nội thất ANPHUCO nhận thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, khách sạn với chật lượng cao , mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, bảo hành chu đáo. Quí khách có nhu cầu xin liên hệ: 1900.55.88.05..
Thiết kế và thi công nội thất gia đình
Nội thất ANPHUCO chuyên cung cấp cho bạn các dịch vụ: Thiết kế nội thất gỗ chuyên nghiệp, uy tin, sang trọng, đẳng cấp với phương châm mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn và chi phí là thấp nhất...

Tin tức

Hướng đặt phòng thờ cho người Tuổi Tân Hợi 1971

Hướng đặt phòng thờ cho người Tuổi Tân Hợi 1971

Hiện nay để tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Hợi thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tân Hợi 1971, phong thủy bàn thờ cho người tuổ..
Cách đặt bàn thờ cho người tuổi Canh Tuất 1970

Cách đặt bàn thờ cho người tuổi Canh Tuất 1970

Hiện nay để tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tuất thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Canh Tuất 1970, phong thủy bàn thờ cho người ..
Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu 1969

Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu 1969

Muốn tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Kỷ Dậu 1969, phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu h..

Trao đổi trực tiếp với chúng tôi