Giải pháp chống ám khói trần nhà thi thắp hương

Chúng tôi biết rằng vết ám khói trên trần nơi tôn nghiêm nhất trong nhà gây mất thẩm mỹ cũng như làm không khí trong phòng thờ trở nên u ám. Gi­ải pháp chống ám khói trần nhà của một số gia đình là dùng giấy hoặc decal dán lên trần, khi bị khói nhiều thì bóc bỏ, dán tấm mới vào. Nhưng rõ ràng việc dán giấy không thẩm mỹ chút nào và thường xuyên phải thay giấy gây mất thời gian rất nhiều. Không kể đến việc bóc đi dán lại này cũng không đơn giản vì nếu không khéo léo, tấm dán sẽ không ngay ngắn, phẳng phiu… Hơn nữa, chỗ trần đó khi thì mới, khi thì cũ. Và nếu vì lý do nào đó, lúc cần thay mà không thay kịp thì phần giấy, phần nhọ, nhìn lại bẩn hơn là không dán hoặc một số phương pháp chống ám khói trần nhà khi thắp nhang khác chúng tôi thấy rằng không giải quyết được hết vấn đề.

Một sản phẩm mới xuất hiện gần đây được xem như giải pháp chống ám khói trần nhà khi thắp hương và được biết đến với tên gọi là tấm chống ám khói. Nhận thấy nhiều gia đình đang cần, nội thất Anphuco chúng tôi đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm tấm chống ám khói trần nhà.

Tấm chống ám khói trần nhà là gì? Đó là sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên có công dụng là chống ám khói trần nhà khi thắp nhang vừa như tấm trang trí cho bàn thờ, tạo cho không gian thêm phần trang trọng, tính thẩm mỹ.


Trước và sau khi lắp đặt tấm chống ám khói trần nhà

Sản phẩm đáp ứng được tất cả các vướng mắc gặp phải do khói hương.

- Sản phẩm chống ám khói trần nhà triệt để 100%.

- Có trọng lượng nhẹ nhằm đảm bảo thẩm mỹ và chống rơi.

- Hoa văn đa dạng được nghiên cứu phù hợp với phong thủy về kích thước, hoa văn, hình khối.

- Sử dụng lâu dài, dễ dàng tháo lắp.

- Sản phẩm thẩm mỹ rất đẹp, rất phù hợp với nơi thờ tự.

- Giá thành hợp lý, tốt nhất thị trường.


Sản phẩm tấm chống ám khói An phú bao gồm 3 bộ phận chính là:

- Khung gỗ: chắn khói, chống ám khói hương

- Tấm hoa văn nghệ thuật (có 4 loại chữ Phúc, Lộc, Thọ, Vạn).

- Tấm Mica (được lắp giáp với trần có tác dụng chắn khói để khói ám vào tấm mica này).


Tấm chống ám khói bàn thờ Anphuco là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với không gian thờ tâm linh, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Mẫu hoa văn tấm chống ám khói bàn thờ An phú được điêu khắc tinh xảo và đa dạng đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Tấm hoa văn tản khói thường có thiết kế với tỉ lệ hợp lý để không bị rỗng ảnh hưởng đến tác dụng tản khói.

Đây chính là sản phẩm tốt nhất trong việc chống đen trần nhà khi thắp nhang. Và để tiện cho quý khách trong việc lựa chọn sản phẩm, quý khách có thể đặt mua tấm chống ám khói trần nhà An phú trực tiếp tại trang chủ của nội thất Anphuco http://tamchongkhoi.com/. Quý khách muốn biết thêm thông tin về tấm chống khói bàn thờ có thể liên lạc với chúng tôi:

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

 - Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 55 B, Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận , Tp.HCM

Điện thoại : 0839 900 089- 1900 55 88 05  - 0909 377 365

 - Văn phòng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Điện thoại : 0462 919 365 - 1900 55 88 05 - 0901 379 365

- Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ: Tân Hải, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 - 1900.55.88.05

Email: anphu365@gmail.com

Hoặc truy cập: http://tamchongkhoi.com/


Cẩm nang

Thiết kế và thi công phòng thờ theo yêu cầu
Nội thất ANPHUCO chuyên tư vấn thiết kế phòng thờ theo yêu cầu hợp phong thủy, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng thờ chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách...
Cung cấp đồ thờ cúng thành phẩm
ANPHUCO chuyên cung cấp các sản phẩm tấm chống ám khói từ thông dụng cho đến loại cao cấp, bàn thờ treo tường với nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm tinh túy sẽ làm hài lòng Quý khách...
Thiết kế và thi công nội thất văn phòng
Nội thất ANPHUCO chuyên cung cấp cho Quý khách các dịch vụ: Thiết kế nội thất gỗ văn phòng chuyên nghiệp, đẳng cấp. Mang lại sự sang trọng cho và khang trang cho văn phòng của bạn và chi phí là thấp n..
Thiết kế, thi công nội thất nhà hàng, khách sạn
Nội thất ANPHUCO nhận thiết kế và thi công nội thất nhà hàng, khách sạn với chật lượng cao , mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, bảo hành chu đáo. Quí khách có nhu cầu xin liên hệ: 1900.55.88.05..
Thiết kế và thi công nội thất gia đình
Nội thất ANPHUCO chuyên cung cấp cho bạn các dịch vụ: Thiết kế nội thất gỗ chuyên nghiệp, uy tin, sang trọng, đẳng cấp với phương châm mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn và chi phí là thấp nhất...

Tin tức

Hướng đặt phòng thờ cho người Tuổi Tân Hợi 1971

Hướng đặt phòng thờ cho người Tuổi Tân Hợi 1971

Hiện nay để tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Hợi thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tân Hợi 1971, phong thủy bàn thờ cho người tuổ..
Cách đặt bàn thờ cho người tuổi Canh Tuất 1970

Cách đặt bàn thờ cho người tuổi Canh Tuất 1970

Hiện nay để tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Tuất thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Canh Tuất 1970, phong thủy bàn thờ cho người ..
Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu 1969

Phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu 1969

Muốn tìm hiểu về phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu thì chúng ta chỉ cần vào google tìm kiếm với nội dung như: Hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Kỷ Dậu 1969, phong thủy bàn thờ cho người tuổi Dậu h..

Trao đổi trực tiếp với chúng tôi